Giới thiệu - Title

Giới thiệu - Title

Giới thiệu - Title

Giới thiệu - Title

Giới thiệu - Title
Giới thiệu - Title

Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày xin gửi đến Quý Công ty, Doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và thành đạt trên mọi lĩnh vực kinh doanh.

Nhân dịp này, Công ty Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày mong muốn được Quý Công ty trao cơ hội tiếp xúc trao đổi và giới thiệu đến quý Công ty các dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đang cung cấp.

Tiền thân Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày là Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Trung – Chi Nhánh 10, được thành lập từ năm 2007. Sau 6 năm hoạt động với  nhiều kinh nghiệm trong nghiệp vụ bảo vệ. Từ ngày 01/01/2013 Chi Nhánh 10 chính thức phân tách độc lập và đổi tên thành Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày.

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày luôn đặt lợi ích về sự an toàn của Quý khách hàng và doanh nghiệp lên hàng đầu, do vậy người vệ sĩ, bảo vệ luôn được coi là yếu tố góp phần trong sự thành công của của Quý khách hàng và doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi có hệ thống quản lý chất lượng xuyên suốt các quá trình tuyển dụng - đào tạo - huấn luyện - bồi dưỡng - rèn luyện và phát triển nghiệp vụ thường xuyên. Mỗi nhân viên vệ sĩ, bảo vệ  của Dịch vụ Ba Sáu Năm Ngày được đào tạo để trở thành vệ sĩ, bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt và tuyệt đối trung thành, đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, tác phong, ngôn phong, kỹ năng giao tiếp và phải vượt qua kỳ thi sát hạch của Công ty trước khi được giao nhiệm vụ tại các mục tiêu. Do được sự tín nhiệm cao về uy tín, chất lượng và thương hiệu nhất trên thị trường hiện nay, và để đáp ứng kịp thời nguồn vệ sĩ, bảo vệ do nhu cầu của Quý khách và doanh nghiệp ngày càng cao.

Chính vì lẽ đó hiện nay trong cả nước nói chung và tỉnh Long An nói riêng có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ, nhưng Công Ty Bảo Vệ Ba Sáu Năm Ngày luôn dành được sự lựa chọn tin cậy của rất nhiều công ty, doanh nghiệp và Quý khách.

Đặc biệt Công Ty chúng tôi có ký “Hợp Đồng Liên Kết” với Công Ty CP Công Nghệ An Ninh Toàn Cầu trực thuộc Bộ Công An về vấn đề bảo vệ tài sản an toàn cho doanh nghiệp, độc quyền cung cấp thiết bịcảnh báo an ninh và camera quan sát. Chúng tôi sẽ quản lý nhân viên bảo vệ từ xa qua hệ thống camera hiện có của quý khách hàng hoặc chúng tôi sẽ cung cấp camera quan sát kèm theo dịch vụ bảo vệ nếu trong doanh nghiệp Quý Công Ty có nhu cầu lắp đặt camera.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của Ba Sáu Năm Ngày Quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng vì đã có Lực lượng Phản ứng nhanh trên 10 người của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống khó khăn nhất xảy ra và bảo vệ an toàn tuyệt đối về tài sản doanh nghiệp, tính mạng của Quý khách.

Chúng tôi mong muốn trở thành đối tác hợp tác tin cậy và lâu dài của Quý khách, chúng tôi rất hoan nghênh và tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp từ Quý khách, những ý kiến đóng góp chân tình của Quý khách chính là tiêu chí đánh giá chất lượng của chúng tôi.

Khi Quý khách lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo vệ của Ba Sáu Năm Ngày, Qúy khách sẽ thu được nhiều lợi ích kinh tế hữu hình và vô hình cho Quý khách và doanh nghiệp.

Trân Trọng Kính Chào!

 

ÔNG TY CỐ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BA SÁU NĂM NGÀY

Add:                    Ấp Mới I, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Phone:              (072) 375.1878      -   375.1898                             Hotline: 093.370.9365

Website:                 www.basaunamngay.com

Chị:                   Huỳnh Ngọc Hạnh                   Cell phone:           093.6787.088

Anh                 Trương Đình Nguyên               Cell phone:          093.8787.088

Tin tức - Sự kiện
Mãn nhãn ngắm 5 vùng vịnh đẹp nhất Na Uy
Mãn nhãn ngắm 5 vùng vịnh đẹp nhất Na Uy
Sự kết hợp hoàn hảo của núi, sông, trời, mây, những vùng vịnh đẹp mãn nhãn...
backtop